Hoàng Sơn Vĩnh Long

Quy định về giao hàng này là một phần trong quy chế hoạt động Thương Mại Điện Tử, quy định này bao gồm quy trình đặt mua hàng, chính sách giao nhận, chuyển hàng và chính sách giải quyết tranh chấp khiếu nại.

Quy trình đặt mua hàng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn mua hàng ấn vào nút "mua ngay" trong chi tiết sản phẩm.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ theo mẫu, chọn số lượng cần mua.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, HSVL sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp bằng đường dây hỗ trợ 0933 42 3979 hoặc 0909678951 để xác thực thông tin đơn hàng. Trường hợp người mua không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc bị nghi ngờ không chính xác, HSVL có quyền không thực hiện đơn hàng và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.

Bước 5: HSVL sẽ giao hàng đến địa chỉ được cung cấp hoặc khách hàng đến cửa hàng nhận sản phẩm, thanh toán, hoàn tất đơn hàng

Quy trình giao nhận, chuyển hàng

HSVL thực hiện giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, HSVL sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Khách hàng tự chịu chi phí phát sinh do dịch vụ chuyển phát quy định.

Giải quyết tranh chấp, khiếu nại

HSVL tiếp nhận khiếu nại qua các số hỗ trợ: 0933 42 3979 hoặc 0909678951, Qua email: giaiphaptietkiemxanghoangson@gmail.com hoặc trực tiếp tại cửa hàng: Số 114A Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

HSVL tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm do HSVL cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Facebook