Hoàng Sơn Vĩnh Long

Hoàng Sơn Vĩnh Long chuyên mua bán, trao đổi các loại xe gắn máy. Và là nhà sản xuất độc quyền sản phẩm Tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ mang nhãn hiệu HOÀNG SƠN. Sản phẩm đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp Giấy chứng nhận Nhãn Hiệu Hàng Hóa số 99915, Ngày 21-04-2008. Bằng độc quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp số 11402, Ngày 31-12-2007 và Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích số 836, Cấp ngày 01-06-2010.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Sứ mệnh của chúng tôi là "Sáng tạo vì lợi ích cộng đồng". Do đó, lợi ích của người tiêu dùng được Hoàng Sơn đặt lên hàng đầu. Mỗi một sản phẩm của Hoàng Sơn đều là kết tinh của công nghệ hiện đại và tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty. Sản phẩm đã đăng ký Mã Số Mã Vạch thành công tại Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Hoàng Sơn còn là thành viên của Cổng Truyền Thông Chống Hàng Giả Việt Nam, Là Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy do Hội Đồng Khoa Học Viện Nghiên Cứu Kinh Tế chứng nhận cùng nhiều giải thưởng khác. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp hoặc truy cập vào website của Hoàng Sơn theo địa chỉ www.hoangsonvinhlong.com để có được thông tin về sản phẩm chính xác nhất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, đến giữa tháng 5 năm 2005, Công ty Hoàng Sơn đã cho ra đời bộ sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ. Đến nay sản phẩm Tiết kiệm xăng Hoàng Sơn đã nhận được không ít sự ủng hộ từ phía khách hàng. Công ty đã mạnh dạn đầu tư máy móc và dây chuyền công nghệ mới từ Nhật Bản để sản xuất hàng loạt. Sản phẩm Tiết kiệm xăng HOÀNG SƠN gôm có 2 dòng chính: Cho xe số và xe tay ga, Mỗi dòng sản phẩm được phân ra thành 2 loại: Tự động & Bán tự động.

Đầu năm 2012, Công ty Hoàng Sơn đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu dành cho xe hơi, sản phẩm ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. 

Tất cả các sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn Vĩnh Long đã được mua bảo hiểm trách nhiệm trị giá lên đến 2.5 tỷ đồng.

Cuối 2013 đầu năm 2014, Hoàng Sơn lại một lần nữa cải tiến kiểu dáng sản phẩm với nhiều chi tiết làm từ hợp kim để thay thế chi tiết nhựa giúp độ bền cho thiết bị.

Tháng 08/2015, ông Đặng Hoàng Sơn quyết định đầu tư thêm máy móc công nghệ mới nhằm tăng công suất và sản lượng cho quy trình sản xuất. Đến nay, mỗi ngày Công ty Hoàng Sơn có thể sản xuất từ 300 - 500 thiết bị thành phẩm, có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Cùng với việc đầu tư, cải tiến công nghệ, Hoàng Sơn cũng chú trọng vào việc cải tiến Website và Thương mại điện tử để theo kịp xu hướng mua sắm hiện nay của người tiêu dùng.

Facebook